Hào kỹ thuật Hà Nội – Thái Hà E&C

Hào kỹ thuật Hà Nội được cung cấp bởi công ty Thái Hà E&C là sản phẩm sở hữu chất lượng tốt nhất khi được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Bên cạnh đó hào kỹ thuật của chúng tôi sẽ có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn và tất cả các sản phẩm đều thực hiện đúng theo quy chuẩn mà nhà nước quy định.

Hào kỹ thuật
Hào kỹ thuật

Khái niệm hào kỹ thuật

Hào kỹ thuật được làm nên từ bê tông cốt thép, có hình dạng như chiếc máng với những góc thành mỏng, sản phẩm được đúc sẵn và có nắp đậy tiện lợi. Vì hào kỹ thuật là sản phẩm hỗ trợ cho các ngành khác nhau trong xây dựng nên bên trong được thiết kế với 4 ngăn để thuận tiện cho việc thi công.

Vị trí tốt nhất để lắp đặt hào kỹ thuật sao cho có thể phục vụ tốt cho từng ngành giao thông đó chính là 2 bên lề đường. Điều này sẽ giúp ích cho những đơn vị đang trong quá trình thực thi công trình dễ dàng hơn vì không cần phải đào đường lên mà chỉ việc đưa các dịch vụ hạ tầng của mình xuống.

Hào kỹ thuật rất tiện lợi trong quá trình di chuyển cũng như thực hiện công việc bởi không chỉ có kích thước nhỏ mà khả năng chống ăn mòn cũng rất cao.

Hào kỹ thuật đúc sẵn của công ty Thái Hà E&C

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất của hào kỹ thuật và đạt chuẩn:

Để sản xuất ra những sản phẩm hào kỹ thuật với chất lượng tối ưu nhất, chúng tôi sử dụng nhiều nguyên vật liệu tốt nhất như lựa chọn xi măng Poóc Lăng PC (TCVN 2682:2009), thép tròn trơn, thép vằn (TCVN 1651:2008), thép cuộn các bon thấp kéo nguội (TCVN 6288:1997) cùng với phụ gia (TCVN 8826:2011 và TCVN 8827:2011)…

(QCVN 07-3:2016/BXD) là quy chuẩn mà nhà nước đã ban hành và khi tiến hành sản xuất hào kỹ thuật chúng tôi luôn thực hiện đúng với quy định. Sau khi hoàn tất công đoạn sản xuất cũng như trước khi cung cấp đến các công trình thi công, chúng tôi luôn phải kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Hào kỹ thuật đúc sẵn
Hào kỹ thuật đúc sẵn

Hào kỹ thuật của công ty Thái Hà E&C chất lượng vượt trội với độ bền cao, khả năng chịu được các tác nhân bên ngoài từ môi trường, chịu được sự ăn mòn cao, tuổi thọ bền mãi với thời gian và đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong công trình.

Vì sao nên chọn sản phẩm của công ty Thái Hà E&C?

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các cấu kiện bê tông trong ngành xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Ngoài việc cung cấp hào kỹ thuật, Thái Hà E&C còn là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất sản phẩm như bó vỉa bê tông, cọc bê tông, cống tròn bê tông,…


Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

Hotline: 02485893388

Email: betongthaiha@gmail.com

Hào kỹ thuật Hà Nội – Thái Hà E&C
5 (100%) 6 votes

Viết một bình luận