Bó vỉa bê tông Hà Nội – Thái Hà E&C

Bó vỉa bê tông tại Hà Nội của Thái Hà E&C chất lượng hàng đầu, giá cả phù hợp và đa dạng về kích thước để khách hàng lựa chọn. Tại các công trình xây dựng, chủ yếu là công trình cầu đường người ta thường sử dụng bó vỉa bê tông để phân làn đường. Một trong những đơn vị cung cấp bó vỉa bê tông hiện nay được ưa chuộng nhất là Thái Hà E&C.

Bó vỉa bê tông Thái Hà E&C
Bó vỉa bê tông Thái Hà E&C

Vì sao bó vỉa bê tông của công ty Thái Hà E&C lại được ưa chuộng nhiều đến thế?

Chất lượng bó vỉa bê tông của Thái Hà E&C là số một.

Sản phẩm bó vỉa bê tông được sản xuất bởi Thái Hà đạt chất lượng tuyệt đối khi được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của châu Âu và được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình thi công.

  • Về hình thức: sản phẩm khá bắt mắt với bề mặt luôn phẳng, mịn và các điểm lồi lõm không vượt quá 5mm.
  • Về khả năng chịu tải: không nhỏ hơn 75kN.
  • Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn đã được ban hành.

Bó vỉa bê tông của Thái Hà E&C có đa dạng các loại khác nhau

Thái Hà E&C cung cấp bó vỉa bê tông với đa dạng kích thước thích hợp sử dụng cho mọi công trình thi công cũng như mục đích sử dụng của khách hàng, các kích cỡ gồm có 18x22x100, 18x53x100, 23x26x100, 15x30x100…

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bó vỉa bê tông của Thái Hà E&C bởi sản phẩm luôn có độ bền cao, dễ di chuyển nên tiết kiệm được thời gian thi công cũng như chi phí thực hiện.

Bó vỉa bê tông tại Hà Nội
Bó vỉa bê tông tại Hà Nội

Giá thành bó vỉa bê tông của Thái Hà E&C luôn tốt nhất

Chúng tôi chưa hẳn là đơn vị cung cấp sản phẩm bó vỉa bê tông rẻ nhất trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp phù hợp với giá thành hiện tại.

Chính vì vậy mà chúng tôi có thể khẳng định sản phẩm bó vỉa bê tông mà Thái Hà cung cấp ra thị trường có chất lượng vượt trội cùng giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng của mình.

Sở dĩ giá thành mà chúng tôi đưa ra không rẻ vì những nguyên vật liệu mà chúng tôi nhập về để sản xuất được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất, bó vỉa bê tông được thực hiện với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Trong quá trình sản xuất, công ty Thái Hà E&C luôn không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi làm việc với phương châm “Không ngừng sáng tạo – nổ lực vươn cao” chỉ với một mục đích duy nhất là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cấu kiện bê tông tốt nhất.


Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

Hotline: 02485893388

Email: betongthaiha@gmail.com

Bó vỉa bê tông Hà Nội – Thái Hà E&C
5 (100%) 2 votes

Viết một bình luận