Cống hộp bê tông Hà Nội – Thái Hà E&C

Cống hộp bê tông tại Hà Nội được cung cấp bởi công ty Thái Hà là sản phẩm đạt chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn mà Bộ xây dựng đã ban hành.

Cống hộp bê tông Thái Hà E&C
Cống hộp bê tông Thái Hà E&C

Giới thiệu sản phẩm cống hộp bê tông

Hiện nay, tại các công trình xây dựng tất cả các đơn vị thi công đều dùng đến vật liệu cống bê tông hộp bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nếu so với cống bê tông tròn thì cống bê tông hộp có nhiều ưu điểm hơn, chúng có kích thước lớn hơn nên rất phù hợp trong các công trình sử dụng dòng nước lớn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này có tuổi thọ bền hơn nên khi sử dụng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian. Cũng chính bởi những ưu điểm vượt trội của mình mà cống hộp bê tông có giá đắt hơn.

Một trong những điều cần lưu ý khi mua cống hộp bê tông là nên dựa vào bản vẽ thiết kế công trình để không phải chọn sai loại cống. Sản phẩm của công ty Thái Hà cung cấp được sản xuất dựa trên công nghệ châu Âu với công nghệ rung ép nên đảm bảo về TCVN với sản phẩm bê tông cốt thép.

Điểm đặc biệt của cống hộp bê tông Thái Hà E&C

Cống hộp bê tông Hà Nội
Cống hộp bê tông Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ và toàn diện các tiêu chuẩn về kỹ thuật

Sản phẩm của Thái Hà được chú trọng đặc biệt từ các khâu chọn nguyên liệu, xi măng poóc lăng PC30, thép tròn trơn và thép vằn được chúng tôi lựa chọn để sản xuất cống hộp bê tông.

Mối hàn thép hay toàn bộ những vật liệu cấu thành sản phẩm bao gồm cả nước bê tông, vữa sản xuất,…tất cả đều được thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt.

Đa dạng về kích cỡ, đảm bảo về chất lượng

Đến với Thái Hà, sẽ có đầy đủ mọi kích thước cống hộp bê tông để bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao, mịn và phẳng nên có thể bền được với thời gian.

Thuận tiện cho quá trình thi công, vận chuyển

Hiện nay, đa số các công trình đều sử dụng sản phẩm bê tông cốt thép nhưng ít ai sử dụng sản phẩm mang công nghệ hiện đại. Những sản phẩm được làm từ thủ công thực chất không đảm bảo được các tiêu chuẩn xây dựng vì dễ bị ăn mòn, dễ thấm nước,…Chính vì vậy mà sử dụng sản phẩm bê tông cống hộp của công ty Thái Hà sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Giá thành luôn ưu đãi, cạnh tranh

Thái Hà E&C là đơn vị cung cấp các thiết bị vật tư xây dựng hàng đầu được nhiều đơn vị thi công tin dùng vì chất lượng sản phẩm vượt trội mà giá cả lại phải chăng.


Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

Hotline: 02485893388

Email: betongthaiha@gmail.com

Cống hộp bê tông Hà Nội – Thái Hà E&C
5 (100%) 3 votes

Viết một bình luận