Cống tròn bê tông Hà Nội – Thái Hà E&C

Cống bê tông tròn tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình cấp thoát nước. Sản phẩm do công ty Thái Hà cung cấp được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng mà nó mang lại.

Cống tròn bê tông Thái Hà E&C
Cống tròn bê tông Thái Hà E&C

Điểm đặc biệt của cống tròn bê tông cốt thép Thái Hà E&C

Sản xuất theo TCVN được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thẩm định: Toàn bộ các nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng. Chính những điều này đã tạo được lòng tin ở khách hàng.

Bề mặt đều – đẹp, vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết nhỏ: sản phẩm được Thái Hà sản xuất không chỉ chú trong mỗi bề ngoài mà chất lượng bên trong luôn được đặt lên hàng đầu.

Cống tròn bê tông cốt thép của chúng tôi không xuất hiện những lỗi mà các loại cống thông thường gặp phải như vết nứt trên bề mặt, các điểm gồ lên lõm xuống hay các lỗ không quá sâu.

Được kiểm nghiệm theo quy trình chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường: Các sản phẩm trước khi tung ra thị trường, luôn được Thái Hà kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, những sản phẩm bị lỗi hay không đạt yêu cầu sẽ không mang đến cho khách hàng.

Cống tròn bê tông Hà Nội
Cống tròn bê tông Hà Nội

Công nghệ sản xuất cống tròn bê tông Thái Hà E&C

Sản phẩm cống tròn bê tông cốt thép được sản xuất theo công nghệ rung ép của châu Âu. Với công nghệ này, quá trình sản xuất luôn được chú trọng từ những khâu nạp nguyên liệu đến thành phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ưu điểm của công nghệ rung ép chuẩn châu Âu

  • Độ nén chặt cao, không bị ứng xoắn cho nên có khả năng chịu được sự mài mòn rất tốt.
  • Cống tròn bê tông cốt thép có khả năng chống chọi trước sự phá hủy của thiên nhiên, độ bền hoàn toàn tuyệt hảo.
  • Khi lắp vào các công trình thoát nước, sản phẩm luôn kín với nhau nên sẽ không xảy ra tình trạng nước bị rò rỉ.

Ngoài những ưu điểm trên, cống tròn bê tông cốt thép có thời gian lắp đặt rất nhanh giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian thi công.

Tuy nhiên, sản phẩm này lại không phù hợp cho các công trình có hệ thống nước nhỏ nên trước khi lắp đặt khách hàng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các loại kích thước sao cho phù hợp

Mặc dù giá cống tròn bê tông cốt thép của Thái Hà E&C không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo vượt trội và phù hợp với giá thành. Tất cả các nguyên vật liệu đều được chúng tôi nhập và kiểm tra kỹ lưỡng nên sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tốt nhất.


Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

Hotline: 02485893388

Email: betongthaiha@gmail.com

Cống tròn bê tông Hà Nội – Thái Hà E&C
5 (100%) 3 votes

Viết một bình luận